Cầu trục dầm đơn là gì?

Cầu trục dầm đơn là gì?

  1. Cầu trục dầm đơn là gì?

Cầu trục dầm đơn hay còn biết đến với tên gọi khác đó là cầu trục một dầm, cầu dầm đơn, cẩu đơn, v.v… Là một thiết bị nâng hạ được dùng trong các nhà xưởng, công nghiệp, công trình xây dựng thường làm nhiệm vụ chuyển dịch hàng hoá, thiết bị lắp ráp đến vị trí khác. Do đó cầu trục dầm đơn gồm có nhiều loại như cầu trục dầm đơn 1 tấn, 2 tấn hay 5 tấn hoặc cầu trục dầm đôi 10 tấn v.v…

 

  1. Cấu tạo cầu trục dầm đơn

Cấu tạo cầu trục dầm đơn kiểu 1 dầm chính, treo pa lăng bên dưới, sẽ giúp nó hoạt động ổn định, tối ưu không gian nhà xưởng. Thường thì mỗi loại palang sẽ có tính năng và giá thành khác nhau ? Quý khách có thể tìm hiểu khi quyết định đầu tư, không để bị tình trạng mua phải những sản phẩm cầu trục kém chất lượng hơn.

Dầm biên cầu trục

Được thiết kế gồm hai hộp dầm từ thép tấm hoặc thép I, thép H tùy tải trọng, trang bị gắn trên cụm bánh xe. Mỗi dầm biên sẽ có một động cơ di chuyển trên đường biên.

  • Palang và cầu trục

Cầu Trụcvận hành bởi hệ cấp điện palant thiết kế dạng sâu đo, cáp nguyền cáp điều khiển treo dưới thanh ray,có thể chạy dọc theo các cánh thép phía dưới hoặc cánh dưới dầm hộp trên đường ray.

  • Kết cấu thép lan can đường ray:

Để làm đường ray dùng để di chuyển cầu trục thường được làm ray vuông hàn trực tiếp lên dầm đỡ ray cầu trục, được thiết kế từ loại thép và thép tấm nhầm cho ra kích thước đường ray 30x40mm, 40x40mm hoặc 40x50mm tuỳ tải trọng cầu trục dầm đơn.

  • Tủ điện cầu trục

Nên đặt tủ điện cầu trục này ở những nơi dễ dàng trong thao tác và vận hành cũng như đảm bảo độ an toàn cao. Nên sử dụng tủ diện cầu trục được lắp ráp trong nước giúp cho dễ dàng bảo trì hơn. Luôn chú ý đến nhà sản xuất với các thiết bị tủ điện hoặc chọn mua sản phẩm uy tín hơn.

  1. Tủ điện tích hợp biến tần cầu trục
  2. Thông số của cầu trục dầm đơn cơ bản

Tải trọng tiêu chuẩn: 1 tấn – 15 tấn
Khẩu độ lí tưởng: 3 mét – 30 mét.
Chiều cao thích hợp: 2 mét đến 25 mét
Chiều dài đường chạy: Không giới hạn
Cầu trục dầm đơn là thiết bị nâng hạ hàng hóa, thiết bị lắp ráp phổ biến, gọn nhẹ, dễ dàng thao tác. Có thể di chuyển vật trong không gian không hạn chế. Bên cạnh đó giá thành tương đối rẻ, so với loại cầu trục dầm đôi, cũng như các loại Cổng trục khác.

  1. Chế độ bảo hành

Tất cả sản phẩm của S.E.A CRANE Việt Nam như cầu trục dầm đơn hcm, thiết bị cầu trục, cầu trục nhà xưởng đều được bảo hành 12 tháng đến 24 tháng theo như bảng hợp đồng cam kết.